MENU
KOREAN   ENGLISH   CHINESE   VIETNAMESE   HINDI   THAILAND
Công ty SobaekKorea
Doanh nghiệp đi tiên phong hướng đến một tương lai phong phú và tràn đầy sức sống.

Tổ hợp nuôi trồng sản xuất nhân sâm Sobaek được thành lập năm 1997 và bắt đầu sản xuất bạch sâm (nhân sâm trắng) với nguyên liệu chủ yếu là nhân sâm được trồng tại vùng Cheongjeong, chân núi Sobaek và tiếp đó nhân rộng ra 52 dòng sản phẩm bao gồm 4 loại thực phẩm chức năng và các thực phẩm thông thường khác. Chúng tôi hiện đã và đang phát triển trở thành doanh nghiệp chuyên sản xuất hồng sâm với sự đa dạng hóa các sản phẩm trên cơ sở đảm bảo chất lượng và nhận được sự tin cậy từ khách hàng. Chúng tôi nhận chứng nhận hệ thống kinh doanh chất lượng Quốc tế ISO-9001:2000 vào năm 2002 và ISO14001 vào năm 2010; đồng thời cũng tích cực tham gia các Triển lãm thực phẩm chức năng Quốc tế diễn ra tại các nước như Anh, Trung quốc, Hongkong, Nhật Bản, Mỹ... nhằm mục đích mở rộng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Kết quả là tính đến nay chúng tôi đã ký được các hợp đồng xuất khẩu trị giá 6 triệu USD trong đó đã hoàn thành xuất khẩu 2 triệu USD. Đặc biệt vào năm 2007 chúng tôi đã nhận được Cúp xuất khẩu do Bộ trưởng Bộ nông lâm nghiệp trao tặng. Vào năm 2009, chúng tôi nhận chứng nhận GMP do Sở thực dược (Sở an toàn thực phẩm dược phẩm) cấp và hoàn thiện được hệ thống trang thiết bị nhằm nâng cao tính ổn định của sản phẩm. Tháng 10 năm 2009, sản phẩm SobaekKorea đã được bình chọn ở hạng mục sản phẩm xuất sắc tại Lễ trao giải nông nghiệp Yeongju. Tháng 9 năm 2010, giám đốc công ty SobaekKorea-Ông Kang Sung Chan đã được bình chọn là Bậc thầy nhân sâm cho hạng mục nhân sâm thuộc Lễ trao giải những người đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Kyeongsangbuk-do. Ngoài ra, cùng với nỗ lực quảng bá không ngừng, chúng tôi hiện đã có 50 đại lý tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh-Việt nam cũng như xuất khẩu đạt giá trị 500,000 USD hàng năm bằng việc xuất khẩu đều đặn hàng tuần sản phẩm nhân sâm tươi đạt 700kg sang cửa hàng park N shop, taste tại đảo Hongkong.。

Chúng tôi hứa phấn đấu để trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy chịu trách nhiệm thực hiện được lời hứa với Quý khách hàng.
Chúng tôi là Tổ hợp nuôi trồng sản xuất nhân sâm Sobaek được thành lập từ tháng 9 năm 1997 với khẩu hiệu “Hãy sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất vì sức khỏe của Quốc dân”.
Chúng tôi là Tổ hợp nuôi trồng sản xuất nhân sâm Sobaek được thành lập từ tháng 9 năm 1997 với khẩu hiệu “Hãy sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất vì sức khỏe của Quốc dân”.
Với vai trò là doanh nghiệp tốt nhất, chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết
mình để sản xuất các sản phẩm tốt nhất, giữ được lời hứa mang lại
sức khỏe cho các Quý khách hàng.

Giám đốc đại diện công ty SobaekKorea Kang Sung Chan